Lịch Sử Thành lập Của Giày Timberland

Đăng ngày  09/03/2016
bởi Việt Nguyễn

Có thể nói lịch sử của Timberland là từ năm 1918 nhưng thật sử khởi dậy chính là sau khi chiếc Yellow Boots ra đời vào năm 1973, đây có thể được xem là đôi giày chống thấm thật sự đầu tiên trên thế giới, đế giày và mặt giày không cần may.

Năm ra đời: 1973

Người sáng lập: Nathan Swartz

Có thể nói lịch sử của Timberland là từ năm 1918 nhưng thật sử khởi dậy chính là sau khi chiếc Yellow Boots ra đời vào năm 1973, đây có thể được xem là đôi giày chống thấm thật sự đầu tiên trên thế giới, đế giày và mặt giày không cần may, đế giày và mũ giày hoàn toàn khớp nhau, cộng thêm màu vàng được thiết kế bắt mắt đã nhanh chóng trở thành một kinh điển khó phai mờ.

Công nghệ chế tạo Yellow Boots rất có sáng ý: đem miếng da đã trải quả xử lý thấm nước dựa theo hình mẫu của đôi giày, đem miếng da từ phần đế giày kéo lên trên dựa theo mẫu sau khi tạo thành hình rồi đến các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chế tạo giày tiếp tục làm cho phần đế giày chống trơn, có sức bền để hoàn thành chiếc dày theo hình mẫu một cách cố định bằng phương pháp thủ công, rồi làm tăng cường thêm khả năng chống thấm của đôi giày. Dây giày càng được thiết kế tính bền dẻo một cách đặc biệt, dùng bốn sợi dây kiên cố kết lại thành một sợi dây càng làm tăng thêm mức độ kiên cố giúp dây giày không dễ bị đứt.

Timbaland nổi tiếng trong giới thời trang bởi sự vượt trội rất tinh tế và chắc chắn của mình. Khi mang một sản phẩm của Timberland, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự co giãn của đôi boot trong mọi điều kiện thời tiết. Cũng như câu ngạn ngữ “Best Then, Better Now” hiểu nôm na như “Đã tốt nay càng tốt hơn”, Timbaland đã mang đến cho khách hàng của mình một cam kết thấu đáo cho chất lượng cùng những sản phẩm ấn tượng nhất.

Hiện tại shop của chúng tôi cung cấp một số mặt hàng sản phẩm chinh hãng của thương hiệu nổi tiếng này. Các bạn truy cập và gõ tìm kiếm : Timberland để xem các mẫu sản phẩm rất hot này nhé ! 

Để biết thêm thông tin về thương hiệu, xin vui lòng truy cập http://www.timberland.com/

 

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: