Giày Tây Clarks Nappa Xỏ Trơn Đen - CL007

Hãng: Clarks

Nếu đang tìm kiếm một đôi giày Da vừa đủ lịch sự để đi đám tiệc, vừa đủ đơn giản cho môi trường văn phòng & đặc biệt vừa túi tiền nhất trong hàng nghìn sự lựa chọn giày tây ở Thành phố Hồ Chí Minh tại sao anh em không thử đến GIÀY XẤU GIÁ CAO để trải nghiệm thử với mức giá vài trăm nghìn đồng (1 - 2 chầu Cà phê ở Starbucks ... chẳng hạn) nhưng có hơn 20 sự lựa chọn về kiểu dáng và phong cách của mỗi cá nhân...

720.000₫ 0
Size:
Màu sắc:
Đen

Giày Tây Clarks Nappa Xỏ Trơn Đen - CL007 

Công việc kéo dài từ 8h-10h một ngày. Sẽ không dễ chịu chút nào nếu bạn chọn đôi giày quá nặng đặc biệt là với các công việc đòi hỏi di chuyển nhiều.

Chính vì vậy việc lựa chọn một đôi giày dễ mang kiểu dáng đơn giản dễ phối mọi quần áo rất quan trọng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong mỗi bước đi của mình.

Design đơn giản, rất dễ đi, form chuẩn ôm chân, chất liệu da thật rất mềm làm tăng cảm giác thoải mái dễ chịu cho người đi.

- 100% da thật bò nguyên miếng nhập khẩu
- Đế xẻ rãnh chống trơn trượt.
- Siêu mềm, êm chân, không mất form 
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với kỹ thuật 
- Ảnh thật từ màu sắc, kích cỡ, chất liệu.

  • Chất liệu da NAPPA thật 100%, màu sắc đem đến cảm giác thẩm mỹ và phong cách cho người mang. Đường may tỉ mỉ và khéo léo cộng với form chuẩn của giày,  tạo nên tính thời trang và phong cách nam tính cho các đấng mày râu

  •  Ðế cao su nhiệt dẻo có độ chống xé và mang rất tốt, chống được sự gãy vỡ ở nhiệt độ thấp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: